../frontend/img/loading.svg

About Us ซื้อขายรถเบนซ์มือสอง

About Us

Whisper Executive car detailing คาร์ ดีเทลลิ่งมาตรฐานพรีเมี่ยมเปิดให้บริการมากว่า 10 ปี ภายใต้การจดทะเบียนบริษัทในนาม วินพาร์ทแอนด์เซอร์วิส จำกัด
เราคือศูนย์บริการด้านรถยนต์ครบวงจร แบบ One-Stop-Service ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนรักรถ ไม่ว่าจะเป็น โชว์รูมจำหน่าย Benz มือสอง ศูนย์ตัวแทนอะไหล่ MercedesBenz แห่งประเทศไทย ศูนย์ซ่อมสีและตัวถังรถยนต์มาตรฐานโรงงาน ศูนย์บริการ ล้าง ขัดสี เคลือบแก้ว รวมถึงรับเคลมประกันจากบริษัทประกันภัยชั้นนำ
เราพร้อมดูแลในทุกขั้นตอนการบริการด้วยมาตรฐานการบริการที่ดีที่สุด เพื่อให้คุณมั่นใจว่ารถยนต์ทุกคันที่ได้เข้ารับบริการที่ วิสเปอร์ เอ็กซ์คลูซีฟ คาร์ ดีเทลลิ่ง จะกลับมาเงางาม
สวยสมบูรณ์แบบทั้งภายนอกและภายในเหมือนเช่นรถใหม่ที่ขับออกจากศูนย์วันแรก

Our Mission

 

ที่ Whisper Executive car detailing

“ถ้าเป็นเรื่องรถไม่มีอะไรที่เราทำให้คุณไม่ได้” นี่คือคำสัญญาที่พร้อมจะมอบให้กับลูกค้าคนสำคัญของเรา เพื่อให้คุณไว้วางใจว่าทุกครั้งที่เข้ารับบริการที่นี่คุณจะได้รับการดูแลในทุกเรื่องรถที่คุณต้องการ เราทุ่มเทเอาใจใส่ในทุกบริการและทุกรายละเอียดเพื่อให้คุณได้สัมผัสถึงคุณค่าของความสมบูรณ์แบบที่เราต้องการส่งมอบให้กับคุณ ให้คุณวางใจว่าทุกครั้งที่มา
วิสเปอร์ เอ็กซ์คลูซีฟ คาร์ ดีเทลลิ่ง คุณจะได้รับการดูแลที่ดีที่สุด และทำให้คุณมั่นใจที่จะบอกต่อความประทับใจนี้ไปยังคนที่รักรถเช่นคุณ

 

Benzมือสอง whisper ขัดเคลือบสี เคลือบแก้ว

History

Benzมือสอง whisper ขัดเคลือบสี เคลือบแก้ว

 

Whisper Executive car detailing

เริ่มธุรกิจมากว่า 10 ปี ด้วยความรักและหลงใหลในความสวยสมบูรณ์แบบของรถยนต์ยุโรปอย่าง MercedesBenz และด้วยพื้นฐานธุรกิจนำเข้า และจัดจำหน่าย Mercedes Benz (เบนซ์ราชครู) ของครอบครัว เราจึงได้เริ่มต้นจากการนำเข้าอะไหล่ Mercedes Benz มาดูแล ปรับสภาพรถยนต์ให้กับลูกค้าที่มีความต้องการเฉพาะ ทำให้เกิดความรู้และความเชี่ยวชาญในการหาอะไหล่และดูแลปรับสภาพรถยนต์ ปัจจุบันเราได้พัฒนารูปแบบการให้บริการจากจัดจำหน่ายอะไหล่รถยนต์มาเป็นการให้บริการดูแลด้านรถยนต์อย่างครบวงจร หรือ Car detailing โดยย้ายจากศูนย์เดิมที่ซอยพหลโยธิน 10 มายังถนนประดิพัทธ์ (ระหว่างซอย 6 และ ซอย 4 ก่อนถึงคลองประปา) เพื่อขยายพื้นที่การให้บริการ และปรับสถานที่ให้เหมาะสมกับบริการที่หลากหลาย และ Whisper จะยังไม่หยุดพัฒนาแต่เพียงเท่านี้ เรายังมุ่งมั่นพัฒนาทั้งสถานที่ การให้บริการ เครื่องมือ ผลิตภัณฑ์ และเทคโนโลยีให้ดียิ่งขึ้น เพื่อการบริการที่สมบูรณ์แบบที่สุดตลอดไป

 

Our Team

เพราะเราเข้าใจดีว่ารถยนต์แต่ละคัน มีความต้องการการดูแลรักษาที่แตกต่างกันออกไป ที่ Whisper Executive car detailing จึงออกแบบ Package บริการให้หลากหลาย ตรงตามความต้องการของคุณมากที่สุด วิสเปอร์ เอ็กซ์คลูซีฟ คาร์ ดีเทลลิ่งเปิดให้บริการ Car detailing ครบวงจร ทุกวันจันทร์-เสาร์ เวลา 9.00 - 18.00 น. บนถนนประดิพัทธ์ (ระหว่างซอย 6 และ ซอย 4 ก่อนถึงคลองประปา) สนใจสอบถามรายละเอียดแพคเกจเพิ่มเติม หรือนัดหมายสำรองคิวได้ที่ 02-270-1911, 089-107-5555

Benzมือสอง whisper ขัดเคลือบสี เคลือบแก้ว
Benzมือสอง whisper ขัดเคลือบสี เคลือบแก้ว
Benzมือสอง whisper ขัดเคลือบสี เคลือบแก้ว