../frontend/img/loading.svg

จำหน่ายอะไหล่เบนซ์มือสอง

Whisper Executive car detailing

Whisper Executive car detailing คาร์ ดีเทลลิ่งครบวงจร ศูนย์บริการมาตรฐานพรีเมี่ยมแบบ One-Stop-Service ที่ให้คุณได้สัมผัสกับการดูแลที่สมบูรณ์แบบ มาที่นี่ที่เดียวพร้อมให้บริการครบครันทุกเรื่องรถ ไม่ว่าจะเป็นบริการล้าง ดูแลทั้งภายนอกและภายใน ขัดสี เคลือบแก้วเต็มระบบ ซ่อมสีมาตรฐานโรงงานผลิต ซ่อมบำรุงรักษา และรองรับการเคลมประกันจากบริษัทประกันชั้นนำหลากหลายแบรนด์ รวมถึงจัดจำหน่ายรถยนต์ Benzมือสอง เกรดพรีเมี่ยม Certified Pre-Owned Mercedes-Benz

วิสเปอร์ เอ็กซ์คลูซีฟ คาร์ ดีเทลลิ่ง ให้บริการโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ที่นี่เราเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ เครื่องมือและเทคโนโลยีดูแลรถยนต์ที่ทันสมัย นำเข้าจากแหล่งผลิตที่ดีที่สุด พร้อมด้วยอะไหล่แท้ OEM ครบครันไม่ว่าจะเป็นรถยุโรป หรือรถอเมริกัน ตอบโจทย์ทุกความต้องการเรื่องรถ ที่นี่ไม่มีคำว่าทำไม่ได้ Whisper Executive car detailing เปิดให้บริการทุกวันจันทร์-เสาร์ เวลา 9.00 - 18.00 น. บนถนนประดิพัทธ์ สอบถามปรึกษาปัญหารถ หรือนัดหมายสำรองคิวได้ที่ 02-270-1911, 089-107-5555

Benzมือสอง whisper ขัดเคลือบสี เคลือบแก้ว

Our services

Whisper Executive car detailing ศูนย์บริการดูแลรถยนต์ครบวงจร คาร์ ดีเทลลิ่งมาตรฐานพรีเมี่ยมให้บริการครบครัน ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนรักรถ ตั้งแต่บริการล้างรถ ขัดสีลบรอยขนแมว Waxรถยนต์ เคลือบแก้วเต็มระบบพร้อมการรับประกัน บริการซ่อมบำรุงและจัดจำหน่ายอะไหล่แท้ OEM ปรับสภาพรถยนต์มือสองให้เหมือนใหม่ และอีกหลากหลายบริการด้านรถยนต์ทั้งภายในและภายนอกที่เราพร้อมให้การดูแลโดยทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญ ด้วยเครื่องมือและผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการยอมรับตามมาตรฐานสากล พร้อมด้วยการรับประกันและบริการหลังการขาย เพื่อให้คุณวางใจได้ว่าเมื่อเข้ารับบริการที่ วิสเปอร์ เอ็กซ์คลูซีฟ คาร์ ดีเทลลิ่ง คุณจะได้รับการบริการที่สมบูรณ์แบบที่สุด

ล้างรถ วิสเปอ whisper

บริการทำความสะอาดภายนอก และภายในรถยนต์

บริการล้างทำความสะอาดรถยนต์มาตรฐานพรีเมี่ยม ทำความสะอาดสิ่งสกปรก คราบฝั่งแน่น ผงฝุ่น ตั้งแต่ตัวถึงจนถึงภายในรถยนต์

ขัดสี คุณภาพดี วิสเปอ whisper

บริการปรับสภาพ ขัดสีลบรอย เพิ่มความเงางามและปกป้องสีรถ

บริการเคลือบปกป้องสี ขัดสีลบรอยขนแมว ด้วยเครื่องมือขัดสีที่ทันสมัยมีคุณภาพสูง พร้อมน้ำยา Treatment กว่า 7 ชนิด

เคลือบแก้ว วิสเปอ whisper

บริการเคลือบแก้ว เคลือบเซรามิค

บริการปรับสภาพภายนอกรถยนต์ เพิ่มความเงางาม ปกป้องสีรถด้วยการเคลือบแก้ว มีทั้งการเคลือบแก้วพื้นฐานที่แนะนำเพื่อปกป้องชั้นผิวของสีรถยนต์ให้ดูเงางามอยู่เสมอ

ซ่อมรถ บำรุงรักษา Mercedes-Benz whisper

บริการซ่อมบำรุงรักษาอะไหล่แท้ OEM

ศูนย์บริการซ่อมบำรุงครบวงจร พร้อมดูแลรถยนต์หลากหลายแบรนด์ ทั้งรถยุโรป รถอเมริกัน หรือรถซุปเปอร์คาร์

อะไหล่รถยนต์ อะไหล่แท้ OEM วิสเปอ whisper

บริการงานเคลมประกัน

ให้คุณสบายใจเรื่องค่าใช้จ่ายการซ่อมบำรุงได้มากขึ้น บริการเคลมประกันการซ่อมบำรุงกับบริษัทประกันภัยรถยนต์ชั้นนำหลายบริษัท

Benz มือสอง วิสเปอ whisper

ศูนย์จำหน่ายรถ MercedesBenz มือสอง

ศูนย์จำหน่ายรถ MercedesBenz มือสอง หลากหลายรุ่น พร้อมการดูแลปรับสภาพรถให้พร้อมใช้งานเหมือนรถใหม่ออกจากศูนย์

Our Package

เพราะเราเข้าใจดีว่ารถยนต์แต่ละคัน มีความต้องการการดูแลรักษาที่แตกต่างกันออกไป ที่ Whisper Executive car detailing จึงออกแบบ Package บริการให้หลากหลาย ตรงตามความต้องการของคุณมากที่สุด วิสเปอร์ เอ็กซ์คลูซีฟ คาร์ ดีเทลลิ่งเปิดให้บริการ Car detailing ครบวงจร ทุกวันจันทร์-เสาร์ เวลา 9.00 - 18.00 น. บนถนนประดิพัทธ์ (ระหว่างซอย 6 และ ซอย 4 ก่อนถึงคลองประปา) สนใจสอบถามรายละเอียดแพคเกจเพิ่มเติม หรือนัดหมายสำรองคิวได้ที่ 02-270-1911, 089-107-5555

Read More

Our Clients